Tinh Vân là công ty phát triển phần mềm và cung cấp các giải pháp mạng Internet/Intranet chuyên nghiệp. Là công ty tiên phong trong nghiên cứu, thiết kế và lập tŕnh Internet tại Việt Nam, với những thành công đă đem lại cho các khách hàng tên tuổi, Tinh Vân được coi là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực triển khai giải pháp trên mạng Internet/Web ở Việt nam, có uy tín về phương diện bảo mật và an toàn dữ liệu trên môi trường mạng.

Sản phẩm của Tinh Vân chú trọng vào các phần mềm trên nền Web, và các phần mềm trên CD-ROM nhằm mục đích:

   Quản lư Cơ sở Dữ liệu phân tán, 
   • Kiểm soát an toàn thông tin trên mạng, 
   • Xây dựng phần mềm hỗ trợ Thương Mại Điện tử... 

Thông tin về sản phẩm mới có thể liên hê với Pḥng kinh doanh, Công ty Công Nghệ Tin Học Tinh Vân - Email: info@tinhvan.com

Công ty đă tham gia vào những dự án xây dựng và cung cấp dịch vụ phần mềm cho nhiều hệ thống mạng Intranet của các Bộ, Ngành, Địa phương cũng như các Tổng công ty lớn. Các khách hàng tiêu biểu của Tinh Vân là Ban Chỉ Đạo Quốc gia về Công Nghệ Thông Tin, Thư Viện Quốc Gia Hà Nội... 

Tinh Vân luôn cố gắng đưa lại cho khách hàng những giải phát tối ưu nhất về chất lượng cũng như hiệu quả, đặc biệt là các phần mềm hoàn toàn Việt hoá và thân thiện nhất cho người sử dụng. Những nỗ lực của Tinh Vân đă được quư khách hàng nh́n nhận, ủng hộ và đánh giá một cách xứng đáng. Mức tăng trưởng b́nh quân hàng năm của Tinh Vân là 65%.

Hưởng ứng Nghị quyết mới đây của Chính phủ về xây dựng và phát triển Công Nghiệp phần mềm để doanh số của ngành Công Nghệ Thông Tin Việt Nam chủ yếu sẽ do xuất khẩu phần mềm đưa lại, Công ty Tinh Vân đă bước đầu kư kết một số hợp đồng với các bạn hàng trên thế giới.

Với uy tín và kinh nghiệm của ḿnh, ngoài danh hiệu Business Partner của IBM trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng Internet trên môi trường WebSphere và hệ quản trị cơ sơ dữ liệu DB2, Tinh Vân c̣n được ủy thác là đại lư độc quyền tại Việt nam phân phối sản phẩm firewall Guardian trên môi trường NT của NetGuard (http://www.ntguard.com).

Để biết thêm chi tiết hăy liên lạc trực tiếp với chúng tôi

Công ty Công Nghệ Tin Học Tinh Vân:

   371 Kim Mă, Ba Đ́nh, Hà Nội, Việt  Nam
   Điện thoại: (84) 4 7715737
   Fax: (84) 4 7715738
   Email: info@tinhvan.com

 

Copyright © 2002, Tinh Van Co., LTD.